Kẻ giết dã man người yêu cũ đã bị khởi tố

Ngày 29/4, cơ quan Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Ngô Đình Tuân (25 tuổi, ở Bảo Yên, Lào Cai, là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em) về tội giết người vào ngày 21/6 vừa qua.
 Đối tượng Tuân bị khởi tố về tội giết người.

Theo cơ quan điều tra, vào ngày 22/6, bị can Tuân đã khai nhận về quan hệ tình cảm của mình với chị Phan Thị Hồng Vân (22 tuổi, ở Văn Bàn, Lào Cai, là sinh viên một trường Cao đẳng nghề ở gần làng sinh viên Hacinco) cách đây 2 năm. Do mối quan hệ đó đã chấm dứt cách đây nửa năm khi 2 người đã chia tay với lý do theo Tuân nói là chị Vân có người yêu mới.

Đến khoảng 15h ngày 21/6, Tuân đi xe máy mang BKS: 29U2-7272 đến cổng làng sinh viên Hacinco để chờ chị Vân thi tốt nghiệp xong ra thì nói chuyện. Đến 17h cùng ngày, Tuân nhìn thấy chị Vân đi xe máy ra khỏi cổng trường liền đi theo và nói chuyện.

Trong quá trình nói chuyện, khi đi đến đường Nguyễn Chánh, Tuân yêu cầu chị Vân dừng lại. Chị Vân nghe theo và dừng lại để nói chuyện. Tuân xin lỗi chị Vân mong nối lại tình cảm nhưng chị Vân không đồng ý.

Sau đó, hai người đã cãi nhau và Tuân đã ra tay hạ sát người mình yêu. Chị Vân đã tử vong trên đường đi cấp cứu tại Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án giết người và huy động 36 cán bộ chiến sỹ của mình toả đi các khu vực như Lào Cai (quê của Tuân), huyện Đông Anh... để điều tra, bắt hung thủ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.
TIN LIÊN QUAN
ĐANG ĐỌC NHIỀU
điều hoà chính hãng, giá cực rẻ, lắp đặt miễn phí bảo hành dài hạn
Tin khác :